เว็บเครื่องร่อนไทยยิงด้วยยาง (ของเล่นเชิงวิทยาศาสตร์การบิน)
|  
 ตะกร้าสินค้า (0)

    ยินดีต้อนรับเข้าสู่ เครื่องร่อนยิงด้วยยาง 

     Welcome to Thai Catapult glider from

  เว็ปนี้ เป็นเกร็ดความรู้เล็ก ๆน้อย ๆ ของการศึกษา หาความรู้เรื่องของเล่นเชิงวิทยาศาสตร์เกี่ยวกับเครื่องร่อนยิงด้วยยางและพุ่งด้วยมือ ทำจากวัสดุโฟมเกรด A ,โฟม EPP. และไม้บัลซ่า ซึ่งอาจจะทำให้เด็ก ๆหรือผู้ใหญ่ที่ชื่นชอบกิจกรรมการเรียนรู้แบบ outdoor แปลกใหม่นอกสถานที่ได้รับความสนุกสนานเพลิดเพลินในการได้ทดลองการประดิษฐ์ ปรับแต่ง ทดสอบการยิงเครื่องร่อนยิงด้วยยางหรือพุ่งด้วยมือ ว่าบินได้อย่างไร?

            การเรียนรู้เกี่ยวกับเครื่องร่อนนั้น ถือเป็นส่วนหนึ่งของสาระ 

วิชาของเล่นเชิงวิทยาศาสตร์ น่าจะเหมาะแก่การนำไปใช้ในการเรียนการสอนในวิชาเลือกเสรีในสถานศึกษาก็ได้   

            ทางเครื่องร่อนไทย ได้จัดเป็นชมรมเครื่องร่อนไทยอย่างไม่เป็นทางการยินดีที่ต้อนรับสมาชิกชมรมฯ ใหม่ ๆ หรือกลุ่มนักเรียนโรงเรียน กลุ่มนักท่องเที่ยวตามรีสอร์ทหรือท่านที่สนในพิเศษ  เป็นกิจกรรมเสริมเป็นกรุ๊ปก็ได้ เพื่อทำกิจกรรมในรูปแบบแปลกใหม่ร่วมกัน และทางเครื่องร่อนไทย เป็นผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์โดยจดทะเบียนเป็นสินค้า OTOP ของอำเภอเขาย้อย จังหวัดเพชรบุรี  เลขที่ภูมิปัญญาไทย 2805/47 ซึ่งผลิตโดยคนในชุมชน และเพื่อเป็นการส่งเสริมกลุ่มอาชีพให้กับชุมชน  โดยทางชมรมเครื่องร่อนไทยมีวิทยากรแนะนำได้และสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลได้ที่   

089-1118302

  


 
     
Online: 1  
Visits: 56,498  
Today: 2  
PageView/Month: 58  
Last Update: 15/7/2553     

   Main webboard   »   เครื่องร่อน
 ย้อนกลับ  |  ตั้งกระทู้ใหม่  
ID Subject Started by Replies Views Last Post
-- no topics --

Advertising Zone    Close

Online: 1 Visits: 56,498 Today: 2 PageView/Month: 58

ด้วยความปราถนาดีจาก "สยามทูเว็บดอทคอม" และเพื่อป้องกันการเปิดเว็บไซต์เพื่อหลอกลวงขายของ โปรดตรวจสอบร้านค้าให้แน่ใจก่อนตัดสินใจซื้อของทุกครั้งนะคะ    อ่านเพิ่มเติม ...